บัตรทองนอกเขต

อยากทราบว่าบัตรทองนอกเขตเสียค่าใช้จ่ายแพงมัยคะ..จะได้เตรียมไว้ค่ะ..พอดีตามสามีมาทำงานต่างจังหวัดค่ะ

อยุ่ต่างจังหวัด หรืออยุ่กทมคะ ถ้าอยุ่แถวกทมย้ายที่เขตที่เราพักอยุ่คะ ถ้าอยุ่ต่างจังหวัด ให้ไปย้ายที่อนามัยแถวบ้านคะ บ้านนี้ก้อย้ายคะย้ายตจวมากทมคะย้ายไม่ถึง10วันเลยคะบ้างคนก้อ15วันใช้สิทธิ์ได้คะ

5y trước

บ้านนี้ก้อพึ่งไปย้ายมาวันที่22ใช้ได้28คะ ย้ายจากร้อยเอ็ดมากทมคะ

ย้ายได้นะค่ะ ไปติดต่ออนามัยแถวที่คุณแม่อยู่อะค่ะ

5y trước

จะลองไปติดต่อดูค่ะ..ขอบคุณมากๆค่ะ😊