ค่าคลอด

อยากทราบค่าผ่าคลอดของโรงพยาบาลรัฐค่ะ ว่าค่าผ่าคลอดเท่าไหร่ จะได้เตรียมไว้ค่ะ รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์จ้า?

คลอดเองไม่ถึงหมื่น ผ่าคลอดหมื่นอัพค่ะ รพ.รัฐ ตจว.ที่เราจะคลอดหมื่นปลายๆ-สองหมื่นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แต่ละพื้นที่ไม่เท่ากันนะคะ ของเราค่าคลอด 6,800 ค่ะ ยังไม่รวมค่าห้องพิเศษค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ