แจ้งเกิดลูก

วันที่แจ้งเกิดลูก เราใช้เอกสารอะไรบ้างคะ จะได้เตรียมไว้ค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

1 Trả lời

1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพ่อ-แม่ 2.สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ-แม่ 3.สำเนาทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน 4.ทะเบียนบ้านตัวจริง 5.หนังสือรับรองการเกิด(ร.พออกให้) 6.บัตรประจำตัวประชาชนผู้แจ้งเกิด

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ เห็นบางที่เขาใช้แค่บัตรประชาชนค่ะ