น้ำหนักลูก

อยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไรคะ ดูตรงไหน หมอไม่ได้บอก บอกแค่ว่าลูกเราตัวเล็ก?

น้ำหนักลูก

กี่วีคแล้วค้ะคุนแม่ ? #นี่ก้อใปซาวด์ทุกครั้งที่ตรวจ ฝากท้องคลีนิค ตอนนี้ใด้11วีค หมอใม่ใด้บอกเรื่องน้ำหนัก แต่บอกเรื่องความยาว ว่าน้องกี่Cm แล้วแค่นั้นค้ะ

เราคิดว่าน่าจะตรงนี้นะ w น่าจะย่อมาจากคำว่า weight (ไม่ชัวร์นะ)

ตรงที่ขีดไว้หรือเปล่าคะ

EFW ค่ะน้ำหนัก

5y trước

ในใบซาวไม่เห็นอ่ะคะ

ตรง722gค่ะ