ดูตรงไหน

คือช่วยด้วยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ต้องดูอันไหนว่าท้องกี่วีคกี่วันแล้วค่ะ5555

ดูตรงไหน

อยู่ตรงกรอบ ที่มีคำว่า - LMP GA อันนี้อายุครรภ์ คำนวนจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ แต่ไม่ได้ระบุ คิดว่าคุณแม่น่าจะจำวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ - LMP EDC อันนี้วันที่ครบกำหนดนับ 40 สัปดาห์จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ - US GA อันนี้คืออายุครรภ์จากอัลตราซาวน์ค่ะ คือ 17สัปดาห์ 3 วัน (ณ วันที่ทำ ultrasound) - US EDC คือกำหนดวันคลอดคำนวนอัลตราซาวน์ค่ะ ประมาณวันที่ 10 เมษายนค่ะ(อาจเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ เล็กน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของทารก ณ ขณะทำ ultrasound)

ขอบคุณทุกคนมากๆจ้ากำหนดคลอดรู้อยู่แล้วค่ะตอนหมอบอกบอกแค่17สัปดาห์ไม่ได้บอกกี่วันอีแม่อยากรู้จะได้นับถูกจ้าคลอด10เมษาค่ะ

ภาพไม่ชัดค่ะ มองเห็นไกลๆน่าจะ17วีคกว่าๆถูกมั้ยค่ะ

17วีค3วัน กำหนด​คลอด​10/4/63 ยุมุมขวาบนคะ

อายุครรภ์ 17+3 กำหนดคลอด 10/04/20 ค่ะ

17w3dกำหนดเกิด 10 เมษาค่ะ ชัวค่ะ

ตรงนี้รึเปล่าค่ะ

17w6dจ้าแม่

17 w 3 d

17w3d