อยากทราบเพศ

ภาพอุลตร้าซาวด์ใบนี้ บอกเพศได้ไหมคะ. เพศหญิงเพศชาย. ดูตรงไหน

อยากทราบเพศ

ในรูปเหมือนไม่ใช้ ช่วงระหว่างขาค่ะ ภาพไม่ค่อยชัดด้วย ที่เห็นน่าจะเป็นแขนและมือน้องนะค่ะ อีอันเหมือนเท้าน้องเลย รึป่าว ดูไม่ค่อยชัด ครั้งน่าถามหมอนะค่ะ ว่า ได้ ญ หรือ ช ค่ะ

ภาพไม่ค่อยชัดเรยค่ะ รอบหน้าต้องถามคุณหมอค่ะแม่ ลุ้นๆๆ

เพศต้องดูที่รูปค่ะ หรือถามคุณหมอเลยค่ะ

อันนี้มือค่ะ กำมืออยู่ มีครบ 5 นิ้วเลย

5y trước

ภาพที่บอกเพศ ต้องเป็นภาพต้นขา ที่ถ่ายช้อนมาจากด้านล่างค่ะ

ภาพไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่

ดูออกแต่มือน้องค่ะแม่

ต้องถามหมอตอนซาวค่ะ

ไม่มีเขียนบอกค่ะ

ภาพไม่ชัดค่ะแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ