สอบถามค่ะ

อยากทราบว่าท้องอยู่ สามารถกินทุเรียนได้ไหม มีแม่ๆบ้านไหนกินบ้าง อยากกินทุเรียนมาก แต่ไม่กล้ากิน

กี่เดือนแล้วค่ะ นี่ตอนท้องกินตั้งแต่สี่เดือนจนคลอดเลย กินทุกวันได้จะดีเลย แต่หมอบอกอย่ากินเยอะ 555 กลัวน้ำหนักขึ้นเยอะ ก็เลยกินอาทิตย์ละ 2 ลูก พอ ฮ่าๆๆ ก็ปกตินะ น้ำหนักขึ้นปกติ ทุกอย่างก็ปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้กินทีลูกสองลูกเลยคะแต่ไม่เปนไรเพราะแม่กินแบบห่ามๆมันไม่ค่อยหวานเวลาไปหาหมอเลยไม่โดนอะไรคะ...กินได้คะแม่แต่กินแบบพอควรนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะทานแค่พอหายอยากเราก้อกินแต่ไม่บ่อยค่ะ ทุเรียนมีฤทธิ์ร้อนคนท้องทานเยอะไม่ดีค่ะ

กินได้ค่ะ เห็นเค้าว่าจะทำให้ลูกฉลาดด้วย อิแม่ก้ซัดเลยไม่ใช่ไรอยากกิน 😂😂😂

กินค่ะ มีประโยชน์ต่อคนท้อง แต่กินน้อยๆนะคะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานตอนท้องเอา

กินค่ะ กินแล้วดีด้วยซ้ำ แต่ต้องดูในปริมาณที่เหมาะสมด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้กินนะค่ะกินไม่เยอะพอกินเสจร้อนทองอยุ่ไม่ได้เลยค่ะ

ทานได้ค่ะ ทุเรียนมีโฟเลตอยู่นะคะแม่. แต่ทานมากไปก็ไม่ดีค่ะ

กินได้จ้าไม่เกินวันละ1พูเล็กเกินนั้นเป็นโทษหมอแนะนำจ้า

กินค่ะ กิน3วันติด น้ำหนักขึ้นมา2โล 5555ตกใจแรงมาก