สอบถามค่ะ

อยากทราบว่าท้องอยู่ สามารถกินทุเรียนได้ไหม มีแม่ๆบ้านไหนกินบ้าง อยากกินทุเรียนมาก แต่ไม่กล้ากิน

กินใด้ค้ะ สองสามชิ้น พอหายอยากก้อพอน้ะค้ะ

กินได้ค่ะ ทุเรียนมีประโยชน์ต่อแม่ท้อง

อยากกินค่ะ แต่กลัวร้อนท้อง

กินได้แต่แนะนำแค่ภูสองภูนะคะ

กินได้ค่ะ ระวังร้อนในนะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะวันละ1พูพอค่ะ

กินค่ะ แต่วันละ1เม็ดพอค่ะ

กินได้ แต่อย่ามากไปนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

กินนิดเดียวค่ะพอหายอยาก