กินมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะ

อยากกินมากกค่ะ แต่ไม่กล้ากิน เหนมีคนบอกท้องอ่อนๆกินไม่ได้เสี่ยงแท้งง

พี่ที่รู้จักค่ะ เขาบอกว่าไห้กินตอน 5 เดือนขึ้นไป ท้องอ่อนๆ ไม่ควรจะกินค่ะ เพราะจะเสี่ยงต่อการแท้งน้องจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าาาา

บ้านนี้พ่อให้กินตอน5เดือนคะ กินเรื่อยๆจนคลอด😂