คนท้องสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ พอดีรู้สึกไม่สบายปวดหัวมากเลย แต่ไม่กล้ากิน😅 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อย

คนท้องสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ พอดีรู้สึกไม่สบายปวดหัวมากเลย แต่ไม่กล้ากิน😅 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานได้ครั้งละไม่เกิน 1,000 mg นะคะ 1 วันไม่ควรเกิน 4,000 mg ค่ะ ถ้าแม่น้ำหนักน้อยทานครั้งละ 500 mg 1 เม็ด หรือถ้ามากกว่าทานแบบ 650 mg 1 เม็ดก็ได้ค่ะ ต่อเนื่องอย่าให้เกิน 3 วันนะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ ทางนี้ปวดเตือนบ่อยค่ะช่วง2อาทิตย์นี้กินพาราตลอด

3y trước

ขอบคุณค่า

ทานได้ค่ะ เม็ดเดียวก้พอ แต่ให้ดี ควรแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ

3y trước

หมอนัดเดือนหน้าว่าจะบอกอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ทานได้ค่า แล้วก้ต้องนอนพักผ่อนนะคะ

กินได้ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ ด้วยนะคะ

3y trước

ค่ะ ช่วงนี้ปวดตัวบ่อยมากเลยค่ะ

กินได้ค่ะ