สอบถาม

อยากทราบว่าท้อง 6 เดือน เข้าโรงหนังได้ไหมคะ จะมีผลกระทบกับลูกไหม?

เข้าได้ค่ะ เลือกที่เดินเข้าออกง่ายๆ นะคะ แต่ต้องดูด้วนะคะว่าระหว่างที่เราดูหนังอยู่ น้องมีอาการอย่างไรบ้าง พอดีทีน้องที่ท้อง 6 เดือนเหมือนกัน พอดูไปสักพักแล้วลูกดิ้นมาก ดิ้นจนต้องออกจากโรงหนังเลย บางทีเค้าไม่ขอบเสียงดังตูมๆ ของลำโพงค่ะ ลองสังเกตดูนะคะ

เราไปดูสไปเดอร์แมนมาตอน5เดือน น้องดิ้นมากๆทั้งเรื่อง สงสัยเสียงดังตู้มๆเยอะไปหน่อย แม่ลองไปดูท่าทีของน้องสักเรื่องก่อนก็ได้ค่ะ

เข้าได้ค่ะ เลือกที่นั่งที่ลุกเข้าห้องน้ำได้สะดวกๆจะดีมากจ้า เพราะเข้าห้องน้ำบ่อยเกรงใจคนนั่งข้างๆค่ะแม่ 😂

ดูได้จ้ะเราก้อ6เดือน​ ดูบ่อยด้วย3-4วันดูที แต่เสียงดังลูกก้อดิ้นจังเลยแหละ​😊😊

ไปค่ะแม่ พรุ่งนี้ 7 เดือนพอดี จะไปดู fast เคยถามแม่ๆในนี้แล้ว เราเลือกแบบ honeymoon seat ค่ะ

เข้าได้ค่าา​ แต่จะปวดฉี่บ่อยนิดนึงค่ะแม่​ เลือกนั่งริมทางเดินก็ดีค่ะ

เก้าเดือนก็เข้าค่ะ อะไรบันเทิงใจ แล้วคุณแม่ยังไหวก็ทำได้ทั้งนั้นค่ะ

เข้าได้นะคะ แต่ปวดฉี่บ่อย จะดูหนังไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่คร้า😁

ระวังเรื่องเดินค่ะ มันมืดจริงๆ ประสบการณ์ตรงเมื่อวาน 😅

ไปค่ะ. 9 เดือนแร้ว ครบกำหนด. มะคืนยังไม่ดูหนังอยู่เรยค่ะ.