กินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

อยากทราบว่าท้อง 6 เดือน แล้วทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะทานทุกวันเลยก็ได้ ความเชื่อคนโบราณเค้าบอกทานแล้วช่วยขับไขของเด็กทารกได้แล้วก็เปนเรื่องจิงด้วยเพราะคลอดลูกคนแรกเกิดมาไม่ค่อยมีไข..เด็กแลดูสะอาดขาวด้วยซำ้ค่ะเชื้อคนแก่ดีที่สุด

* ดื่มได้ค่ะแค่พอหายอยากก็พอ น้ำมะพร้าวแท้มีประโยชน์พอสมควร แต่แนะนำให้ทานผลไม้สดที่ไม่หวานมากดีกว่าการดื่มน้ำผลไม้นะคะแม่

น้ำมะพร้าวทานได้ตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ แต่อย่าทานเยอะเพราะมันหวานจะเป็นเบาหวานเอาค่ะ มันแค่ความเชื่อค่ะที่ว่าห้ามทานอ่ะค่ะ

ทานได้คะ แต่อย่าทานมาก น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยเรื่องล้างไขทารก ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวขาว ทานแต่พอดี จะไม่เป็นภาวะน้ำตาลสูงคะ

เราทานตั้งแต่ 2 เดือน เป็นคนชอบกินน้ำมะพร้าวอยู่แล้วแต่ทานครั้งละไม่เยอะนะค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะ น้ำตาลจะขึ้นเอา ส่วนล้างไขไม่ไขน่าจะไม่เกี่ยว

บ้านนี้เริ่มกินตอน6เดือนค่ะ แต่นานๆกินที กลัวเบาหวาน 😂

ทานได้ค่ะ เน้นน้ำไม่เน้นเนื้อนะค่ะ ทานทุกวันยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มกินตอน6ด.มะพร้าวหลังบ้านกินได้พอดี