แอบเครียด

คุณแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย จะมีผลกระทบกับลูกไหม รอฟังผลเลือดสามี

แอบเครียด
1 Trả lời

รอฟังผลเลือดสามีก่อนนะคะแม่ ถ้าสามีไม่มีพาหะ ลูกก็ปกติค่า แต่ถ้าสามีเป็นพาหะเหมือนกัน ลูกก็มีโอกาส ก็ต้องให้คุณหมอเลือดช่วยดูแลต่อตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ของเรามีภาวะโลหิตจาง คุณหมอเลือดก็ดูแลควบคู่กับหมอสูติตลอดการตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ 😊

5y trước

ขอบคุณคะ คุณแม่