ถามผู้รู้คะ??

อยากทราบว่าถ้าหมอไม่บอกเพศลูก ต้องทำไงถึงจะลูกได้คะ แม่บ้านนี้อยากรู้ค่ะ😊 34+5w

ของเราอยู่ที่จีน หมอก็ไม่ดูเพศให้ค่ะ เป็นกฏหมายของเมืองจีนเลยค่ะ แอบเซ็งมากๆ อยากกลับไทยไปซาวด์ดูเพศลูก แต่ก็ติดโควิด 😭

4y trước

สุ้คร้าแม่

ซาวน์คลินิกค่ะ เปนไปได้น้อยที่คลินิกจะไม่บอกเพศ เว้นแต่ว่าน้องหนีบไว้ หมอจะบอกเดวค่อยมาซาวน์ดูใหม่รอบหน้า

ไปซาวที่คลินิกเลยค่ะ ตอนแม่ท้อง แม่ซาว 4 มิติ ออกมาเหมือนเป๊ะด้วย

ต้องไปซาวด์ที่คลินิคดูค่ะบางน้องอาจไม่ให้เห็นหมอก็เลยไม่บอก

34wแล้วรอลุ้นเถอะค่ะอีกนิดเดียว​ ของใช้​ซื้อแบบกลางไปก่อน

น้องอาจจะไม่ให้ความร่วมมือค่ะ หมออาจเลยไม่เห็นเพศค่ะ

คลีนิคค่ะ20วีคน่าจะชัดแล้ว ขอหมอดูแบบเน้นๆได้เลยจร้า

ไปซาวด์คลีนิคเลยจ้าแม่ บอกละเอียดแน่นอน

ซาวคลีนิคค่ะ บ้านนี้ไปซาวต์ที่คลีนิค

คลีนิคเลยค่ะแม่ หมอบอกระเอียดเลย