34+5w

34+5wใครยังไม่มีอาการเจ็บท้อง เจ็บหัวหน่าว หรือปวดร้าว ขยับตัวแล้วเจ็บ ปวดหลังบ้าง บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเรย

แม่ตัวเล็กรึป่าว แบบนน.ไม่เยอะแบบนี้อ่ะค่ะ

4y trước

มันไม่เป็นไรหรอกค่ะ อิจฉาด้วยซ้ำค่ะเนี่ย ถ้าลูกยังดิ้นปกติ นน.ลูกปกติก็พอค่ะ ให้โฟกัสที่ลูก อย่าโฟกัสที่อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คนที่โพสคือเขาเป็นแล้วเขาวิตกค่ะ คนที่ไม่เป็นอาจมีเยอะแต่ไม่โพสเพราะไม่ได้คิดอะไรค่ะ

บางคนมีอาการทีเดียวตอนจะคลอดเลยก็มีค่ะ

4y trước

แบบนั้นก็ดีเลยค่ะ