กี่สัปดาห์ค่ะที่ลูกจะตอด

แม่บ้านนี้อยากรู้ค่ะ ว่าลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้7w2dค่ะยังไม่ตอดเลย

แล้วแต่คะถ้าแม่ผนังหน้าท้องบางก้จะรุสึกว่าลูกตอดไว..แต่อย่างแม่บ้านนี้เปนคนอ้วนยุแล้วคะก่อนท้องหนัก 68 กก. หน้าท้องหนารู้สึกเลยจิงว่าลูกตอดก้ 22 w จร้าคุนแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะเพราะน้องยังตัวเล็กมากบำรุงเยอะๆลูกจะได้แข็งแรงโตไวจร้า

7 Weeks น้องพึ่งจะโตได้นิดหน่อยเองนะคะ ยังไม่ถึง 2 ซม. เลยจ้า ยังไม่เป็นตัวเลย ส่วนใหญ่เริ่มตอดกันตอน 16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ผนังท้องแม่ด้วย ว่าหนา บางแค่ไหน

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 14Wค่ะ นานๆที บางวันก็ไม่ตอด ตอนนี้ จะ16W เริ่มรู้สึกบ่อยขึ้น ช่วงดึกๆหลังทานอิ่มๆ

บ้านนี้ 16w ค่ะ ตอด แรงมาก ตอดทั้งวัน หลังกินข้าวจะตอดแรงหน่อย คุณแม่แอบยิ้ม คนเดียวนิดๆ

7w2 น้องยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ น้องจะเริ่มตอดตอน17 -18 w แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนด้วยจ้า

ท้องสอง 16วีคค่ะ ตอดๆ แต่ดิ้นจริงๆ20วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก ยิ่งเวลานอน ยิ่งดิ้นเก่ง 😁😍

7วีค ยังจิ๋วอยู่เลยค่ะ ใจเย็นนนน เริ่มตอดช่วง 15วีคค่ะ แล้วแต่ผนังท้องแต่ละคนด้วย

ท้องแรกค่ะ ประมาณ 16-17 สัปดาห์ก้อรู้สึกตอดๆแล้วค่ะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์ดิ้นเก่งมากค่ะ

แม่พิมตกเลข1ป่าวคะ 7วีค น้องยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลย จะเอาแขนเอาที่ไหนมาถีบคะ

ใจเย็นค่ะ ลูกจะเริ่มตอดตอน16วีคขึ้นไปแล้วเเต่บางคน อาจจะ20+ บ้านนี้ตอดตอน17วีค