34+5w น้องดิ้นน้อยลงเคลื่อนตัวแทน

34+5w น้องดิ้นถีบแรงๆน้อยลง ใครเหมือนเคลื่อนตัวเบาๆมากกว่า ปกติไหมคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง

คุณหมอบอกว่า น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องน้อยลงก็จะดิ้นเบาลงค่ะ ให้แม่นับลูกดิ้นตลอด แค่รู้สึกว่าดิ้นก็ดีแล่วค่ะ

นับลูกดิ้นสำคัญค่ะ 10 ครั้งใน 1 วัน