ตั้งครรภ์ท้องที่สอง

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ ท้องที่ 2 น้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้17 วีค น้องนังใม่ตอดเลยค่ะ

17wของเราตอดตึกๆบางทีรู้สึกชัดบางทีเบาๆหมอว่าถ้าน้องตัวใหญ่มากๆก็รู้สึกแรงขึ้นเองค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องหนาอาจไม่รู้สึกค่ะ แต่ของเรารู้สึกตอนนอนซะส่วนใหญ่ถ้านั่งแบบเบามากจนสับสนว่าใช่มั้ย

1y trước

จ้า ตอนนี้เริ่มรุ้สึกตอดๆแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องสองกว่าจะรู้สึกก็ 17 W เลยค่ะ กังวลมากไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องอยู่อีกทางเวลาตอดเลยไม่รู้สึก

1y trước

บ้านนี้ยังใม่รู้สึกอะใรเลยค่ะ รอ วันหมอนัดจะถามหมออีกทีจ้า

บ้านนี้ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่ 4 น้องตอดตอน 12 w+ ตอนนี้ 17 w + ดิ้นเก่งถีบเก่งมากค่ะ

ตอนท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน 20 วีค ท้องสองรู้สึกตอน 17 วีคค่ะ

1y trước

เริ่มรุ้สึกว่าน้องตอดแล้วจ้า

ท้องแรกกว่าจะรู้สึกก็20กว่า แต่ท้อง22ndรู้สึกช่วง16วีค

บ้านนี้ รู้สึกตอน19วีคจ้าท้อง2 ตอนนี้เหมือนนักมวย 20+5

1y trước

อยากรุ้สึกแบบนั้นแล้วจ้าแม่ ❤️

บ้านนี้ 20วีคแล้วค่ะ ยังไม่ดิ้นเลย ท้อง2เหมือนกัน

น้องเริ่มดิ่นประมานสี่เดือนค่ะพี่ท้องสองค่ะ

1y trước

รุ้สึกว่าน้องดิ้นแล้วจ้า

16 วีคเริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ

1y trước

พึ่งรุ้สึกว่าน้องตอดเมื่อคืนแล้วจ้า

15วีคก็รู้สึกละค่ะ