ท้องที่2ลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆที่ท้อง2 ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ ทางนี้17+4วีค ยังเงียบอยู่เลยคะ😂

ขอบคุณแม่ๆที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นนะคะ ตอนนี้น้องดิ้นแล้วนะคะ มีความสุขมากๆเลยค่ะ 18+2 ❤️🙏🏻

บ้านนี้ท้องสองตอดตอน15วีคกว่าๆตอนนี้17วีค4วันเริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ

1mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ บางวันก็ดิ้นเยอะ​ บางวันก็ดิ้นเวลาเดียวค่ะ​ บางวันก็เงียบก็มีค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน16วีคค่ะตอนนี้18+1วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

1mo trước

เมื่อกี้ดิ้นละแม่😅แต่เบามากพอให้แม่รุ้สึก

เริ่มตอด13วีคค่ะ รู้สึกว่าดิ้นจริง18วีค แม่ไม่มีหน้าท้องจ้า

เริ่มตอด15วีคค่ะ​ ท้อง2ตอดเร็วกว่าท้องแรก​ ท้องแรกไม่ตอดเลย​

1mo trước

ตอนนี้17+3วีคจ้า

หมอบอกบ้านนี้น้องจะดิ้น20วีคพอดี5เดือนเลย

ท้อง2 ตอนนี้19วิคแล้ว รู้สึกแค่ตอดๆคะ

ท้อง2 เริ่มตอด16วีคงั้บ

22w ค่า

1mo trước

อีกนานเลยใช่มั้ยคะกว่าจะดิ้นให้รู้สึก🥹