แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นกี่เดือนบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนๆ น้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ 15วีคยังไม่ดิ้นเรย♥️ 15วีค กี่เดือนได้ค่ะแม่

บ้านนี้ตอนท้องเริ่มดิ้นช่วง 24 วีคค่ะ 15 วีค = 3 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

รู้สึกชัดๆเลย 19 วีคคะ #ท้องแรก