แม่ๆท้องคนที่2 น้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆท้องคนที่2 น้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่ 13วีคแล้ว ยัง นิ่งยุเลย คนแถวบ้านบอกว่า ท้อง 2จะดิ้นเร็วกว่าท้องแรก จริงไหมค่ะ😳😳

1 Trả lời

จริงค่ะเเต่13wมันก็เร็วไปอ่ะเเม่ ของเรา16wอ่ะค่ะ