ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ 7 เดือนกว่าเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลยกลัวว่าน้องจะตัวเล็กมีวิธีทำให้น้องตัวใหญ่บ้างมั้ยค่ะทำไงดีกังวลมาก

32+3วีคค่ะมีคนบอก ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนัก1900น่ะค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อหายห่วงค่ะ

ไข่ต้มช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

หมอแจ้งไหมคะว่าลูกหนักดีไหม?

กินไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้าค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ตอน 35 w2800

กินไข่คะเพิ่มน้ำหนักน้อง

กินไข่ต้มวันละลูกจ้า

กินไข่ต้มคะ