อยากทราบว่าตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ได้กี่เดือน

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ได้กี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 8 สัปดาห์ = 2 เดือน 10 สัปดาห์ = 2 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะ

1เดือนมี 4สัปดาห์ 10สัปดาห์ = 2เดือนครึ่ง