อยากทราบว่าตั้งครรภ์10สัปดาห์ใครมีเลือดออกจากช่องคลอดบ้างค่ะของคุณแม่มีมาได้สองวันแล้วค่ะคุณแม่กังวล

ขอคำตอบจากเลือดออกในช่องคลอดหน่อยค่ะคุณแม่มือใหม่กังวลปัยหมด

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

3y trước

วันนี้ว่าจะปัยพบคุณหมอค่ะขอบคุณนะค่ะ