ตั้งครรภ์​ ศัลยกรรมได้ไหม

อยากทราบว่าตั้งครรภ์​อยู่สามารถ​ เสริมสวย​ เช่น​ โบทอค​ แฟต​ ฟีลเลอร์​ ได้ไหมคะ​

ไม่ควรทำเลยค่ะ เพราะร่างกายจะต่อต้านสิ่งแปลกปลอม โดยเฉพาะพวกการฉีดสารต่างๆเข้าร่างกาย มันมีผลกระทบต่อเด็กด้วยค่ะ ควรให้คลอดและหย่านมก่อนจะดีกว่านะคะ

จะเป็นแม่คน จะห่วงสวยไปไหน ดูในกูเกิลสิคะ ขนาดทำสีผม เขายังให้งดเลย

แนะนำให้ควรงดไปก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ ไม่กี่เดือนเอง

ลองปรึกษาคุณหมอ ดูเลยน่าจะดีนะครับ

ไม่ได้นะคะคุณแม่ค่อยทำดีกว่าไหม

ได้ค่ะ ถ้าไม่ห่วงลูกในท้อง

ควรงดก่อนดีกว่าคะ

ไม่ควรทำเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ