ท้อง3-4เดือนกินสปอนเซอร์ได้มั้ยคะ

อยากทราบว่ากินได้รึป่าวคะ

ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า กินได้เลยได้หมดเลย เพราะเดี๋ยวคลอดแล้วจะไม่ได้กิน แม่มือใหม่แบบเราก็กังวล สรุปจนตอนนี้แม่ก็ยังไม่กินเหมือนกันค่ะ 4เดือนเหมือนกัน😅

4mo trước

5555 แม่บ้านนี้ไม่ค่อยกล้าแต่ก็หิว555

บ้านนี้กินค่ะปกติดีเข้า4เดือนแล้วค่ะ