อยากทราบเพศลูก

อยากทราบว่า 14สัปดาห์จะพอลุ้นเพศได้บ้างมั๊ยคะ พอดีหมอนัดตอน14สัปดาห์ตื่นเต้นมากค่ะ

1 Trả lời

บางคนให้เห็นแล้วค่ะ 14วีค บางคนก็หนีบ หรือปิดไว้ค่ะแม่ ของเราตอน14วีค น้องเอาขาไขว้ แล้วก็สายสะดือบัง 🤣 พอ 18วีค เห็นแล้วค่ะ น้องนอนหงาย

2y trước

ลูกชายค่ะ 🤣 ท้องแรก