อยากทราบว่า?

ขอสอบถามหน่อยคะ ท้องได้14วีค เกือบจะไม่เห็นท้องเลยนี่ปกติไหมคะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน8เดือนคะ​ ตอนรอคลอด​มีคนแอบถามว่าเป็นอะไรถึงต้องรอคลอดก่อนกำหนด​ แม่ตอบไปว่าจริงๆแล้วมัน​40วีค+4แล้วคะ​ อึ้งยังพยาบาล​ เลยที่นิด​ ตอนคลอด​น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์​แต่ออกจากโรงพยาบาล​จ่ำหม่ำเลยคะ

ขอขอบคุณ🥰สำหรับทุกคอมเม้นนะคะ พอดีว่าไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพึ่งเสียน้องไปก็เลยคิดมากนิดนึ่งคะ

ปกติค่ะ ของเราออกตอน6-7เดือนเลย ท้องน้อยด้วย แต่น้องออกมา3,166กรัมเลยค่ะ

ท้องโตไม่โตไม่สำคัญค่ะแม่ สำคัญที่น้ำหนักเด็กมากกว่าค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะมาเริ่มมีท้องก็ช่วง 5 6 เดือนแล้วค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่เค้าท้องแรกท้องพึ่งออกตอนเกือบ5เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ปกติแล้วจะมองเห็ดชัดจริงๆ5-6เดือนขึ้นไปค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าตัวน้องโตตามเกณฑ์ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ปกติค่ะ เราพึ่งเห็นท้องตอน5เดือนท้องพึ่งออก

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ