ตรวจดาวน์ตอนกี่วีค

ควรตรวจตอนกี่วีคคะ พอดีหมอนัดตอน 14 วีค ละจะถามค่ะว่าอยากตรวจแบบไหน เกิน 14 วีคก็ตรวจได้ใช่มั้ยคะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอนัด10ม.คนี้เหมือนกันค่ะ15วีค

9mo trước

อยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ 🧸

สามารถตรวจได้ไม่เกิน20วีคคะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ

เค้าตรวจตอน10วีค4วันค่ะ

9mo trước

Nifty 23 โครโทโซมค่ะ