ยาบำรุง

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ แต่ไม่ได้รับยาบำรุงเลย ได้มาแค่โฟลิคกินตั้งแต่เดือนแรก อยากทราบว่า 14 สัปดาห์ แม่ๆบ้านอื่นได้รับยาบำรุงตัวไหนบ้างมั๊ยคะ

ยังไม่ถึง 14 w นะคะ ตอนนี้ 12w ได้โฟลิคกับยาบำรุงเลือดค่ะ

รอบต่อ/ปหมอนัดตอนไหนค่ะ รอบต่อไปน่าจะได้ยาเพิ่มค่ะ

ได้โฟลิค กับ แคลเซียมค่ะ