มีใคร กำหนดเดือนกันยายน บ้างค่ะ มีท้องออกบ้างหรือยังค่ะ

อยากทราบว่า12wใครมีท้องขนาดไหนบ้างค่ะ

ท้องออกเหมือนกินข้าวอิ่มๆค่ะแม่ บวกกับท้องอืดด้วย หมอบอกช่วง 12 สัปดาห์ ความยาวน้องประมาณเท่านิ้วก้อยค๊าา

12วีคน้องยังเท่าเม็ดถั่วยุเลยค่ะแม่ ท้องจะออกประมาณ18-20วีคค่ะ

5y trước

น่าจะเป็นบางคนนะคะแม่ บ้านนี้12วีคหมอคล่ำเจอน้องนะคะ

12week เหมือนกันค่ะ มีแต่ทุนเดิมทั้งนั้นเลยค่ะ น้องไม่ออกเลย 😂

นี้ตอน12วีคค่ะ ตอนนี้15วีคแล้วว

ของเรากำหนด 11.กย. คลอดค่ะ

13สัปดาห์ยังไม่ออกเลยค่ะ