อยากทราบว่า

แม่ๆท่านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียชนิดเบต้า และคุณพ่อเป็นพาหะธารัสซีเมียชนิด Hb-E บ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นนะคะ ทั้งพ่อและแม่ แต่จำสายพันธุ์ไม่ได้ แต่คนละสายพันธุ์ ค่ะ หมอให้คลอดได้ตามปกติ คุณแม่มีข้อสงสัยอะไร คะ?

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เป็นคะ ตอนนี้คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ