ให้นมลูกกับการสูบบุหรี่ ?

อยากทราบว่า..คนข้างบ้านให้นมลูกแล้วสูบบุหรี่ มีผลต่อเด็กมั้ยคะ

ผีผลแน่นอน และอันตรายกับเด็กอย่างมากค่ะ คนสูบน่าจะรู้แต่ทำไมถึงยังทำ น่าสงสารเด็กค่ะ ปอดน้องอาจจะอักเสบถึงขั้นเสียชีวิตได้เรยค่ะ

มีผลแน่นอนคะ เด็กอาจจะเป็นโรคปอดได้คะ