อยากรู้มากคะ

หนูมีเรื่องจะมาปรึกษาคะคือพอดีว่า หนูมีอาการเวียนหัวจะอาเจียน อันนี้หนูพอรู้สาเหตุว่าอาจจะเป็นอาการเเพ้ เเต่มันมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆขึ้นมาเป็นบางช่วงเเต่เป็นระยะๆคะ อยากจะรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นคะ มีผลต่อเด็กมั้ยคะ ตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือนเเล้วคะ

1 Trả lời

ยกของหนักหนือเดินเยอะหรือป่าว สังเกตุตัวเอง ถ้ามีเลือดออกถึงจะนิดหน่อยก็รีบไป รพ.

4y trước

แม่อาจจะทานอาหารรสจัดเกินไปก็ได้นะคะ