คุณแม่แต่ละคนทำงานตั้งแต่ท้องกี่วีคจนถึงกี่วีคคะ ส่วนตัวเข้างาน17:00-00:00มีผลต่อเด็กมั้ยคะ

แม่คะ แบบนี้บริษัททำผิดกฎหมายนะคะ คนท้องเค้าห้ามทำงาน 22.00-06.00 น.นะคะ แนะนำแม่ลองคุยกับทางบริษัทขอเปลี่ยนเวลาเข้างานดูค่ะ

9mo trước

ที่ทำอยู่มันเป็นร้านอาหารอ่ะค่ะ😅

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะเราท้องได้10สับดาเข้างาน14:30-00กลัวเหมือนกันค่ะงานยืนเดีนตลอดเลยกลัวมีผลเสียเหมือนกันค่ะ

9mo trước

จะไม่ทำงานก็ไม่ได้อีก เพราะเดี๋ยวไม่มีเงิน😅