21+5 มีผลต่อเด็กมั้ยคะ

ร้องไห้บ่อย มีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

จะบอกว่าอารมณ์ของคุณเเม่มีผลต่อน้องค่ะ ถ้าเราเครียดมากๆเครียดทุกวันน้องออกมาเเล้วจะดื้อค่ะ อันนี้คือความคิดส่วนตัวนะคะ เเต่อยากให้คุณเเม่ควบคุมอารมณ์เเล้วก็คิดบวกตลอดนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ไปด้วยกันนะค่ะแม่ก็เหมือนกันค่ะสักวันก็เป็นวันของเราค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ.

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะ