อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ ตอนคลอดธรรมชาติฉีดยาชาก่อนกรีดฝีเย็บหรือกรีดสดคะ

อยากทราบประสบการณ์แม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ใจลึกๆก็แอบกลัว ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กรีดสดคะแม่ แต่อาการเจ็บท้องคลอด ทำให้เราแยกไม่ออกค่ะว่า หมอ หรือ พยาบาล กรีดฝีเย็บรึยังแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถึงวันนั้น การคลอดธรรมชาติเป็นอะไรที่ฟื้นตัวเร็วสุดๆคะ