ลูกคลอดก่อนกำหนด32สัปดาห์น้ำหนักแรกคลอด1,300มีแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์การเลี้ยงเด็กคลอดก่อนกำหนดบ้างคะเลี้ยงยากหรือเปล่า

อยากทราบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ลูกคลอดก่อนกำหนด32สัปดาห์น้ำหนักแรกคลอด1,300มีแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์การเลี้ยงเด็กคลอดก่อนกำหนดบ้างคะเลี้ยงยากหรือเปล่า

น้องบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะนน.ก็น้อยกินนมแม่กับนมผงคะเพราะเเม่ไม่ค่อยมีน้ำนมตอนนี้น้องได้9เดือนน้องเเข็งแรงดีคะ

6y trước

นน.คลอด2300ลุกคนเเรกคะเราว่าเลี้ยงไม่ค่อยยากคะแต่ตอนนี้ชนมาก555น้องเเพ้นมวัวต้องกินนมถั่วเหลืองด้วยคะ