น้ำหนักลูก

แม่ท้อง32สัปดาห์น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้1,300กรัมหมอบอกว่าตัวเล็กค่ะ หมอบอกให้ทานของมีแระโยชน์เยอะๆแต่ทานนิดหน่อยก็แน่นท้องแล้วค่ะ

เปลี่ยนเป็นทานมื้อละพออิ่ม แต่ทานหลายๆมื้อดูนะคะ

ตัวเล็กมากค่ะ ตอนบ้านนี้ 29 สัปดาห์ก็ 1361 กรัมแล้วค่ะ