ลูกคลอดก่อนกำหนด

ลูกคลอดก่อนกำหนด7เดือน นน.1100เขาจะรอดไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์บอกเล่าหน่อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ มีคนแถวบ้านคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ น้องหนัก 700 กรัม ตอนนี้แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งๆทั้งนั้น คุณแม่ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ น้องออกโรงบาลมาจะได้มีแรงดูแลน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

รอดค่ะของเราทั้ง2ท้องเลยค่ะคนแรก29k+คนที่2 31kค่ะปวดท้องคลอดปกติเลยค่ะคลอดเองค่ะได้7เดือนกว่าทั้งสองท้องเลยคนแรกอยู่ตู้อบเดือนครึ่งคนที่2อยู่ตู้อบ2อาทิตย์ ตอนนี้อยู่ป.3กับป.1แล้วค่ะใจเย็นๆนะคะต้องดูอาการน้องเค้ารายวันเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอด 30 w น้ำหนัก 1300 กลัมอยุ่ตุ้อบ 1 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 2 ปี แล้วแข็งแรง ลูกน้องชายคลอด 7 เดือนเหมือนกัน น้ำหนัก 800 กลัม อยุ่ตู้อบ 3 เดือนกว่า ตอนนี้ได้ปีกว่าแล้ว แข็งแรงดี คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ ขยันปั้มนมไปให้น้อง สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป้นเหมือนหลานเค้าเลย ตอนคลอดยังไม่ครบ7เดือนเลยค่ะ คลอดมาน้ำหนักน้อยมากอยู่ตู้อบเป้นเดือนๆ แต่ก้ปลอดภัยดีค่ะ แม่อย่าคิดมากนะค่ะน้องต้องปลอดภัยเค้าเป้นกำลังใจให้นะค่ะ หลานผช.คนหลังค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งแต่ทั้งลูกค่ะ บ้านนี้ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน ตอนนี้แอดมิด ให้ยากระตุ้นปอดกับยาระงับคลอดอยู่ค่ะ เราสู้น้องก็สู้ค่ะแม่ อย่าท้อนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ สู้ๆค่ะ

รอดค่ะ พี่ชายเราก็คลอด 7 เดือน เมื่อ 32 ปีที่แล้วยังรอดเลย ตอนแรกแม่ทำใจว่าไม่รอดแน่ อยู่ในตู้อบ 3 เดือน แต่สายตาสั้นหนักมากตั้งแต่เด็กอาจเป็นผลมาจากไฟในตู้อบ

รอดแน่นอนคะ​ สู้ๆนะคะ​ ลูกของอาเรา​ คลอด7เดือน​ นน.1200กรัมคะ นอน​ รพ.เปนเดือนเหมือนกันคะ​ พอ​ นน.ได้2กว่าๆโลหมอก็ให้กับบ้าน​ เลี้ยงไปมา​ จ้ำม่ำ​ แข็งแรงมากคะ

ของพี่ก้คลอดเจ็ดเดือนเด็กคลอดเจ็ดเดือนเข้าว่าออกโตเร็วข้างนอกและแข็งแตงดีอย่างลูกพี่ตอนนี้ตัวให่ญเลยจะเจด็ดเดือนละนน8กิโลตอนนี้ตัวโตเลย

ถ้าน้องแข็งแรง ไม่เป็นไรหรอกแม่ แต่ที่เห็นมา น้องต้องอยู่ห้องอบจนครบกำหนด แล้วถ้าน้ำหนักดีขึ้นคุณหมอก็ให้กลับบ้าน สู้ๆนะแม่

5y trước

😢😢เสียใจด้วยนะค้ะแม่ สู้ๆน้ะ 😣

หมอเดี๋ยวนี้เก่ง หลานที่บ้านคลอดออกมาได้900 คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน แต่ตอนนี้โตแล้วจ้า. อายุได้11เดือนแล้ว อยู่รพ.2-3เดือนจ้า