38+6W รู้สึกไม่สบายท้องเหมือนปวดอึปกติมั้ยคะ

อยากทราบค่ะ เมื่อเช้าเพิ่งจะอึไปพอกินข้าวรุ้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะเหมือนคนปวดอึอีกแต่ก้อไม่ปวดอึนะคะแบบนี้ปกติมั้ยคะบางทีก้อมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะเพิ่งมาเป็นวันนี้ รบกวนแม่บ้านอื่นให้ความรุ้หน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️