น้ำนมใส

อยากทราบค่ะ​ ว่าเมื่อก่อนยังไม่ได้ทานยาคุมน้ำนมข้น​ พอทานยาคุมน้ำนมทำไมถึงใส​ แต่ยาคุมที่ทานก็เป็นยาคุมสำหรับให้นมบุตรเกี่ยวกับเราทานยาไหมค่ะ​ เพราะกลัวเจ้าตัวเล็กไก้รับสารอาหารไม่เต็มที่ค่ะ​ กังวลมากเลยค่ะ

ค่อยโล่งค่ะเพราะเจ้าตัวเล็กพึ่ง2เดือนกับอีก8วันค่ะ