คุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ เป็นแล้วคลอดเด็กออกมาเบาหวานจะหายมั้ยมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องรึป่าว

อยากทราบคะ ตอนนี้31wแล้วหมอบอกว่าเสี่ยงแต่ยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลในเลือดสักที เราไปอ่านมาอาการของเราคล้ายเหมือนคนจะเป็นเบาหวานเลยคะ ตอนนี้เศร้ามากเครียดมากเราไม่รู้จะทำยังไงแล้วคะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ ตรวจเจอเบาหวานทุกครั้ง แต่ควบคุมอาหารเองไม่ต้องฉีดยา ลูกออกมาตัวใหญ่ค่ะ แต่ลูกไม่เป็นเบาหวานนะคะ ตัวแม่เองเบาหวานก็หายไปเองเหมือนกันค่ะ

5y trước

ไม่ค่ะ ตอนนี้เราก็ไม่ได้เป็นเบาหวานแล้ว มันจะเป็นเฉพาะตอนเราท้องแค่นั้นค่ะ