31W

ก่อนท้องน้ำหนัก49 ตอนนี้31w น้ำหนัก52 แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ

31W

ใดๆคือดีที่ท้องไม่แตก​ลาย​ บ้านนี้แตกลาย​ตั้งแต่​5เดือน​เลย​ ยังไงก็​พยายามบำรุงเยอะๆนะคะ​ กินนมกินอาหารที่มีประโยชน์​ ขอให้ลูก2500gขึ้นก็ถือว่าผ่านเกณฑ์​แล้ว​นะคะ​ แต่พยายามกินให้เยอะที่สุดนะคะสู้ๆ​✌️✌️

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา16โล ลูกคลอดออกมา2โล9 สรุปน้ำหนักยุที่แม่ไม่ค่อยได้ลงลูกเลย หลังคลอดลดยากมาก อย่าซีกับน้ำหนักแม่เลย โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่านะคะแม่

ท้องสวยมากเลยคะคุณแม่มีวิธีบำรุงหรือใช้โลชั่นอะไรช่วยแนะนำคุณแม่ท้องแรกหน่อยได้ไหมค่ะ😊😊

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะว่าตามเกณฑ์ไหม น้ำหนักเเม่ขึ้นเยอะไม่ได้เเปลว่าลูกจะได้รับนะคะ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่จ้า ถ้าลูกอยู่ในตามเกณฑ์ ก้ถือว่าโอเคนะแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ท้องได้35วิคน.นแม่ขึ้น30กิโล ไม่ลงลูกเลยเป็นกังวลมากคะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก41 ตอนนี้ท้องได้31w หนัก51ค่ะ ขึ้นแค่10โลเองค่ะ

บ้าน​นี้​ก่อน​ท้องน้ำ​หนัก​48ตอนนี้​28wนํ้า​หนัก​58ค่ะ

เขาจะดูกันที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่

นน.น่าจะลงที่น้องนะคะ ดี๊ดี บ้านนี้เหมือนลงแม่😅😅😅