อยากมีลูกอีกคน

อยากถามแม่ๆหลายคนค่ะคือเราฉีดยาคุมแบบ3เดือนวันครบฉีดอีกวันที่6กันยาแต่เราไม่ไปฉีดจนถึงวันที่22ก็ยังไม่ไปฉีดแล้วมีอะไรกับแฟนหลายครั้งตอนวันที่16กัน17ก็ยังมีอีกยาคุมก็ไม่ได้กินแบบนี้จะท้องมั้ยคะ

โอกาสท้องสูงคะ

2y trước

ก่อนหน้าจะมีอะไรกับแฟนเหมื่อนแจกมาไม่เยอะติดกางเกงในเหมื่อนเดิมแต่ก็ไม่เปนอีกหลังมีอะไรกับแฟนก็ดริ่มเจบท้องด้านขวาแล้วก็มีมาสขาวนิดหน่อยแล้วก็มีปจดมาติดกางเกงในนิดเดียวอีกวันนี้ก็มีนิดเด่ว