การขับถ่าย

อยากถามแม่ๆว่าน้องถ่ายออกมาเหมือนมีคล้ายๆมูกเลือดน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะครั้งแรกค่ะ

การขับถ่าย

ไม่ปกติค่ะรีบหาหมอให้ใวที่สุดเลยค่ะ ขี้ติดเชื้อค่ะถ้าไม่รีบไปจะติดเชื้อในกระแสเลือดค่

ที่บ้านตอนเป็นแบบนี้ สรุปลำใส้ติดเชื้อ ต้องแอดมิดเลยค่ะ รีบหาหมอนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นเพราะยามันแรงเกิน พอหนูลองให้ลูกหยุดกินยาตัวนึงก็หายปกติ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

น้องทานยาธาตุ​เหล็กรึป่าวค่ะ​ ถ้าทายยานี้ก็ปกตินะค่ะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นเพราะยามันแรงเกิน พอหนูลองให้ลูกหยุดกินยาตัวนึงก็หายปกติ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ.

หาหมอเลยจร้าของลูกสาวเปงแบบนี้น้องติดเชื้อค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นเพราะยามันแรงเกิน พอหนูลองให้ลูกหยุดกินยาตัวนึงก็หายปกติ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊

ให้น้องทานอะไรรึป่าวค้ะนอกจากนม

หาหมอดีกว่าน่ะค่ะแม่

เป็นค่ะแม่ หาหมอเลย

หาหมอดีกว่าน่ะค่ะ

พาไปหาหมอเลยคะ

หาหมอจ้าา