การขับถ่าย

น้องกว่าจะถ่ายหลายวันบางทีต้องสวนทำงัยหั้ยถ่ายข้องคะ

ลูกเราเริ่มเป็นอาการแบบนี้ตั้งแต่เข้าเดือนแรกจนตอนนี้จะสามเดือนแล้ว กินนมแม่อย่างเดียว อย่างต่ำ5วันถ่าย อย่างมาก7วัน มีสวนช่วยบ้างตอนนี้เลิกสวนให้แล้วกลัวน้องเคยตัว จนน้องถ่ายเองทุกครั้ง วิธีที่ดีที่สุดจับน้องปั้นจักรยานอวกาศบ่อยบ่อยค่ะ ยกเข่าสองข้างดันท้องสลับกัน นวดช่วยวนรอบสะดือตามเข็มนาฬิกาค่ะ น้องจะได้ชวนเบ่ง ซักพักน้องจะอึออกมาเองค่ะ ท้อเหมือนกันค่ะแต่น้องท้องไม่อืด รอรุ่นอีกทีตอนป้อนข้างหกเดือนจะถ่ายปกติไหม สู้สู้ค่ะ

แม่สวนบ่ิยจนน้องติดไม่ยอมเบ่งรึป่าวคะ

เหมือนกันเลยคะ