คนท้องตัดผมได้มั้ย

อยากถามแม่ๆว่าคนท้องตัดผมได้มั้ยค่ะ ของคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัดได้ค่ะ คลอดมาแล้วไม่มีเวลา ต้องให้นม ผมจะได้ไม่เกะกะ เวลาให้นมน้องค่ะ

บ้านนี้ตัด 2 ครั้งเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนแล้ว น้องก็ปกติดี

ตัดได้ค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆ คนท้องยิ่งขี้ร้อนกว่าปกติด้วย

ตัดค่ะ นี่นัดคลอดเดือนหน้ากะว่าจะตัดอีกสักรอบ

บ้านนี้ตัดตลอด ไม่ยอมให้ยาวทำไรไม่คล่องตัวจ้า

เราตัดตอน7เดือน ปกติดีลูกแข็งแรงมากค่ะ

ตัดได้จร้า ไม่มีผลอะไรกับลูกเลยค่ะ

ตัดได้คะ..ยิ่งสั้นยิ่งดี..

ได้ค่าาา ไม่เป็นไรเลย

ทำไมจะตัดไม่ได้อ่าคะ...

4y trước

พอดีไปตัดผมมา แร้วมีคนทัก เรยสงสัยเหมือนกันค่ะ