คนท้องตัดผมได้มั้ย เป็นอะไรรึป่าว

อยากรู้ มีความเชื่ออะไรมั้ย?

บ้านนี้ก็ตัดค่ะแม่ ตอนแรกก็คิดมาก ไปๆมาๆ อย่าไปเครียดค่ะเรื่องเล็กน้อย อีกอย่างผมร่วงเยอะด้วย เลยตัดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้วก็พึ่งตัดผมไปค่ะเพราะร้อนมากแถมปวดหัวบ่อย

ตัดได้ตามใจชอบเลยคะ