ตั้งท้องจริงไหม?

อยากถามแม่ๆบ้านไหนคล้ายหนูบ้าง ประจำเดือนไม่มา1เดือน15วัน หนูเลยลองตรวจที่ตรวจครรภ์ มันขึ้นสองขีด แต่ขีดสองมันจางแบบจางมากกก หนูท้องไหมคะ หนูกลัวไม่ท้อง😓#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตั้งท้องจริงไหม?

ลองซื้อมาตรวจหลายอันค่ะ คนละแบบคนละ ยี่ห้อยิ่งดีค่ะ ถ้าขึ้นจางๆอีกก็แสดงว่าท้องค่ะ

ปจด.ขาดตั้งเดือนกว่าที่จริงต้องชัดสุดๆแล้วนะคะ ลองไปหาหมอให้คุณหมอตรวจดูอีกทีนะคะ

เราก็ขึ้นจางเเบบนี้รออีกอาทิตย์​มาตรวจใหม่2ขีดเข้มเลยท้องเเน่ๆรีบไปหาหมอดีกว่านะ

ตอนตรวจครั้งแรกเป็นแบบนี้เลยค่ะ ส่วนตอนนี้น้องคลอดออกมาจะได้2เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะ แต่คุณแม่ต้องตรวจใหม่ให้ได้สัก2-3สัปดาค่อยตรวจอีกค่ะเพื่อความชัว

ทิ้งไว้นานมั้ยคะถ้าทิ้งไว้นานจะเป็นรอยเทสได้ถ้าอยากชัวไปตรวจเลือดคาะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ แบบจุ่มสีชมพูในเซเว่น ค่อนข้างแม่นยำค่ะ

ซื้ออีกยี่ห้อ ตรวจใหม่ค่ะ ของเรา ปจด ไม่มา 3 วัน ขึ้น 2 ขีดเข้ม

ของเราจางแบบนี้อยู่เป็นอาทิตย์เลยค่ะ สรุปท้องค่ะ ตอนนี้9week

เคยเป็นค่ะ แต่รอตรวจอีก1สัปดาห์ เพื่อให้ชัดกว่านี้ค่ะ